ตอนนี้ท้องได้2สัปดาห์กับอีก6วัน

แล้วตอนนี้คือมันมีเลือดแต่เป็นสีนํ้าตาลออกที่ช่องคลอดอาการแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะใครรู้ช่วยบอกหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ทำไมไม่ไป รพ คะ ไม่ว่าจะท้องระยะไหน ไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม