น้องหลุดตอนตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์กับอีก 2 วัน

น้องหลุดไปตอนตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์กับอีก 2 วันค่ะท้อมากสงสารลูกมากเหนื่อยมากค่ะทรมานไปหมดตั้งใจมีน้องมากๆ.😭

น้องหลุดตอนตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์กับอีก 2 วัน
1 ตอบกลับ

ที่หลุดไปเพราะแม่เผลอไปกินชาอู่หลงตอนวันสราทจีน