ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ได้ 19 สัปดาห์กับอีก 6 วันมีอาการตกขาวเป็นเรื่องปกติหรอคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเป็นเรื่องปกติของหญิงตั้งครรภ์แต่ถ้าหากมีกลิ่น,อาการคันหรือสีผิดปกติให้รีบไปหาหมอค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ