ชาเย็น

ตอนท้องแม่ๆ คนไหนแอบกินชาเย็นมั่งไหมคะ แต่ไม่บ่อย นี้พึงมากินตอน 8 จะ เข้า 9 เดือนแล้ว กินมาอาทิตย์นึงแล้ววันละแก้ว จะเป็นไรไหมคะ

44 ตอบกลับ

นานๆที ในปริมาณน้อยๆได้ค่ะ แต่บ่อยๆมากๆไม่ได้ เพราะเครื่องดื่มพวกนี้มีคาเฟอีน และ น้ำตาลสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อทั้งแม่และลูกค่ะ เมื่อไม่นานก็เพิ่งมีข่าวออก แม่ท้องติดเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน ทำให้ลูกในท้องหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ ร่างกายคนเรามันต่างกันค่ะ บางคนเป็น บางคนไม่เป็น ทางที่ดีที่สุดคือ ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ ไม่ควรพาลูกเสี่ยง

5y ago

ขอบคุนมากคะ 🙏 คงหยุดจริงๆแล้ว ขอบคุนมากนะคะแม่ 💓 เพื่อตัวเล็ก

กินค่ะ ตอนท้องอ่อนๆ หายใจไม่ค่อยทั่วท้องอึดอัดเวียนหัวตลอด หยุดกินมาสักพักจนตอนนี้ใกล้คลอด31วีคลองกินอีกทีอาการเดิมเลยค่ะบางคนกินก็ไม่เป็นอะไร 🤣🤣🤣

บ้านนี้โกโก้ค่ะพึ่งมากินอาทิตย์ที่ผ่านมา30เข้า31วีค กินเกือบทุกวันทั้งอาทิตย์เลยค่ะ ไม่รู้ทำไมอยากกินมากทั้งๆที่ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยอยากกินเลย

กินทั้งชาเย็น ชานม ชาดำ กาแฟ โกโก้ แต่กินไม่บ่อยค่ะ มันหวาน แล้วก็ถ้าได้คาเฟอีนเยอะเกินไป ลูกเสี่ยงหัวใจเต้นผิดจังหวะได้

ก่อนท้องบ้านนี้ทานทุกวันเลย ทั้งชาเย็นชาเขียวกาแฟโก้โก้ แต่ตอนนี้ทำได้แค่แค่ชิมแบบเอาลิ้นแตะๆเอาค่าา😂😂พอให้หายอยาก

บ้านนี้ช่วง3-5เดือนติดโค้กใกล้คลอดโกโก้ปั่นวันละแก้วเรยค่ะไม่เอาหวานแต่เอามันค่ะ🤣🤣🤣กลัวยุเหมือนกันค่ะ

มันแล้วแต่ร่างกายของแม่แต่ละแม่ค่ะ แต่นี่กินเกือบทุกวันเลยค่ะ😄 ตอนนี้ท้องแตกแล้ว😊

5y ago

ปกติดีแข็งแรงทุกอย่างเลยค่ะ😀

เราดื่มขานมไข่มุกบ้าง น้ำอัดลมก็มีบ้าง อึก 2 อึกแต่ไม่บ่อยนะ ระวังน้ำตาลด้วยนะคะ

บ้านนี้กินแทบวันเว้นวันเลยนะ แต่ตรวจน้ำตาลปกติ แต่จะมีผลแค่น้ำหนักขึ้นเยอะจ้า

นานๆทีค่ะ ไม่กล้ากินบ่อยซื้อแต่ละที ดูดแค่2คำ พอหายอยาก ที่หลือให้แฟนกิน😁😁😁