ชาเย็น

ตอนท้องแม่ๆ คนไหนแอบกินชาเย็นมั่งไหมคะ แต่ไม่บ่อย นี้พึงมากินตอน 8 จะ เข้า 9 เดือนแล้ว กินมาอาทิตย์นึงแล้ววันละแก้ว จะเป็นไรไหมคะ

44 ตอบกลับ

นานๆทีค่ะ ไม่กล้ากินบ่อยซื้อแต่ละที ดูดแค่2คำ พอหายอยาก ที่หลือให้แฟนกิน😁😁😁