ชาเย็น

ตอนท้องแม่ๆ คนไหนแอบกินชาเย็นมั่งไหมคะ แต่ไม่บ่อย นี้พึงมากินตอน 8 จะ เข้า 9 เดือนแล้ว กินมาอาทิตย์นึงแล้ววันละแก้ว จะเป็นไรไหมคะ

44 ตอบกลับ

กินสัปดาห์ละ1แก้วค่ะ น้ำหวานอื่นๆ2-3แก้วต่อสัปดาห์ น้ำโค้กก็แอบกินค่ะ😁😁😁

นี่กินทั้งชาเย็นชาเขียว โกโก้เลยค่ะกินตั้งเเต่ท้องเลย. อดไม่ได้

บ้านนี้พอใกล้คลอดละอยากมาก พยายามกินไห้น้อยที่สุดกลัวเบาหวาน😂

วันละแก้วก็บ่อยไปนะคะ ลดๆลงหน่อย เด็กบางคนก็ไม่ถูกกะคาเฟอีน

นานๆทีกินไม่เป็นไรค่ะ แต่วันละแก้วคงไม่ดีเท่าไหร่

เรากินตั้งแต่​ท้องจนคลอด​แต่ต้องสั่งหวานน้อยค่ะ

ช่วงใกล้คลอดบ้านนนี้กินชานมไข่มุกบ่อยมากค่ะ 😂

กินบ้างค่ะแต่ไม่บ่อยถ้าอยากจริงๆก็ซื้อกินค่ะ

บ้านนี้กิตตั้งแต่4เดือนจนจะเข้า9เดือนแล้วค่ะ

กินบ่อยมากค่ะ ตรวจเจอเบาหวานตอน8เดือนค่ะ