ตอนท้องแม่ๆ ปวดท้องกันไหม

ตอนนี้ท้องแรกคะ 2 เดือนแล้ว แต่บางช่วงชอบปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือน จะเป็นอะไรไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

อ่อคะ ปวดเฉยๆ ไม่มีเลือดออก แต่ขอถามอีกเรื่องได้ไหมค่ะ กินน้ำมะพร้าวกับมะพร้าวได้ไหม บางคนบอกได้บางคนบอกไม่ได้

4y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากไ ค่ะ

ปกติคะแม่ ปวดท้องหน่วงๆเหมือนประจําเดือนจะมา แต่ต้องไม่มีเลือดออกนะคะแม่มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลคะ มดลูกขยายตัว

ปวดเหมือนประจำเดือนจะมาค่ะ แต่ทนไหวไม่มาก

ถ้าไม่มีเลือดออกน่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ ทำให้เอ็นยึดมดลูกตึง

ปวดเหมือนกันค่ะ

ปวดจ้าแต่ไม่มาก

ปวดบ้างค่ะ