สอบถาม

ตรวจ3ครั้งขึ้นแบบนี้ ไปหาหมอ บอกยังตรวจได้ไม่แน่ชัด ว่าท้องรึป่าว ตกลงคือมีโอกาสไหมคะ

สอบถาม
95 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องค่ะ แม่บ้านนี้ไปหาหมอครั้งแรกตอนซาวด์ก็ไม่เจออะไรเลยหมอยังบอกไม่น่าจะท้องแต่ก็นัดอีกเดือนนึงปรากฏว่าท้องค่ะ ถ้าขึ้น2ขีดแล้วน่าจะท้องนะคะแต่ไข่อาจจะตกช้าก็ได้ค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุนนะคะ

ท้องแน่นอนค่ะ อายุครรภ์ยังเล็ก เลยยังตรวจไม่เจอ ถ้าซาวด์ผ่านช่องคลอดอาจจะพบแค่ถุงของการตั้งครรภ์เล็กๆค่ะ รออีกอาทิตย์2 อาทิตย์ค่อยไปตรวจซ้ำนะคะ

หมอเอาอะไรมาพูดเนี่ย 😅 ชัดขนาดนี้บอกไม่แน่ชัด ของแม่บ้านนี้อย่างจางมองเกือบไม่เห็น หมอเฟิร์มว่าท้อง จัดตารางนัดฝากครรภ์ให้เลยจ้า

บ้านนี้ตอนตรวจขึ้น2ขีดไปหาหมอ หมอซาวบอกไม่พบการตั้งครรภ์ รออีก2อาทิตย์ เห็นถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เห็นเด็ก รออีก2อาทิตย์ เจอเด็กคะ

ไปหาหมอที่คลินิคตรวจไม่เจอ หลังจากนั้น1.อาทิตย์ไม่แน่ใจเลยตรวจเอง สรุปตอนนี้ 4 w 6 dแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แบบนี้ท้องชัวร์จ้า

5y ago

🤩🤩

น่าจะท้องแล้วค่ะแต่ทางการแพทย์ต้องรอให้เจอตัวอ่อนกับหัวใจก่อนถึงจะยืนยันได้ค่ะแม่ ใจเย็นๆรอคุณหมอนัดครั้งหน้านะคะ

ชัดยุนะคะคุณแม่ว่าท้อง บ้านนี้ประจำเดือนยังขาดวันเดียวเป็นไข้ไปโรงบาล ตรวจฉี่สรุปว่าท้อง2-3Wแล้วนะคะ

ของเราตรวจครั้งเดียวขึ้น 2 ขีด เราเลยไปคลินิคหมอบอกฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ไปฝากตอน 8 w เห็นตัวน้องแล้วค่ะ

ทางการแพทย์ หมอจะให้ตรวจใหม่เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันว่าเราท้องจริงค่ะ ถ้าไปรพ.เค้าจะให้ตรวจใหม่

ชัดขนาดนี้ ที่หมอบอกไม่ชัวร์สงสัยดูว่าท้องลมรึเปล่ามั้งค่ะ ฝากท้องเลยค่ะ จะได้ทานยาบำรุง