สอบถาม

ตรวจ3ครั้งขึ้นแบบนี้ ไปหาหมอ บอกยังตรวจได้ไม่แน่ชัด ว่าท้องรึป่าว ตกลงคือมีโอกาสไหมคะ

สอบถาม
95 ตอบกลับ

หมอเอาอะไรมาพูดเนี่ย 😅 ชัดขนาดนี้บอกไม่แน่ชัด ของแม่บ้านนี้อย่างจางมองเกือบไม่เห็น หมอเฟิร์มว่าท้อง จัดตารางนัดฝากครรภ์ให้เลยจ้า