สอบถาม

ตรวจ2รอบก็ขึ้นก็แบบนี้เลยจ้าา? อยากไปตรวจที่รพ.เสียค่าตรวจเท่าไหร่คะ แล้วเราสามารถฝากท้องได้เลยใช่มั้ย แม่ๆมีวิธีดูแลตัวเองยังไง บำรุงเด็กในท้องยังไงบ้างคะ แนะนำหน่อยน๊า??

สอบถาม
1 ตอบกลับ

แค่นี้ก็ชัดมากแล้วค่ะ ฝากครรภ์ได่เลยค่ะ

5y ago

อัลตราซาวนด์ก็รู้ค่ะ