สอบถาม

ตรวจ3ครั้งขึ้นแบบนี้ ไปหาหมอ บอกยังตรวจได้ไม่แน่ชัด ว่าท้องรึป่าว ตกลงคือมีโอกาสไหมคะ

สอบถาม
95 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนตรวจขึ้น2ขีดไปหาหมอ หมอซาวบอกไม่พบการตั้งครรภ์ รออีก2อาทิตย์ เห็นถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เห็นเด็ก รออีก2อาทิตย์ เจอเด็กคะ