สอบถาม

ตรวจ3ครั้งขึ้นแบบนี้ ไปหาหมอ บอกยังตรวจได้ไม่แน่ชัด ว่าท้องรึป่าว ตกลงคือมีโอกาสไหมคะ

สอบถาม
95 ตอบกลับ

ท้องแน่นอนจ้า บ้านนี้ขึ้นสองขีดก็มั่นใจแล้วค่ะว่าท้อง ไปหาหมอเลยคะ 555

ชัดขนาดนี้ไม่ต้องถามหมอก็ได้​ ไปฝากครรภ์​เลยค่ะเปลี่ยนหมอด้วยนะคะ

ขึ้น 2 ขีดชัดเเบบนี้ ท้องชัวร์ 100% ค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะค่ะ

ไป​ รพ เลยค่ะเค้าจะให้ตรวจซ้ำและนัดฝากครรภ์ค่ะ

หมอที่ไหนคะ บอกได้ยังไงว่าไม่ชัวร์ 2 ขีดขนาดนี้

หมอไหนคะเนี่ย ชัดขนาดนี้ ท้องคะ ยินดีด้วยนะคะ

ชัดแบบนี้บอกว่าไม่ท้องอีกหรอค่ะหมอที่ไหนค่ะ

ขนาดนี่ยังไม่ชัดยังท้องน้อง3เดือนแล้วค่ะ

5y ago

ฝากครรภ์ยังค่ะ

ท้องค่ะ สามอันสองขีดชัดขนาดนี้ยินดีด้วยนะคะ

หมอไหนคะเนี่ย 555554 ชัดขนาดนี้บอกยังไม่แน่ชัด