สอบถาม

ตรวจ3ครั้งขึ้นแบบนี้ ไปหาหมอ บอกยังตรวจได้ไม่แน่ชัด ว่าท้องรึป่าว ตกลงคือมีโอกาสไหมคะ

สอบถาม
95 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องค่ะ แม่บ้านนี้ไปหาหมอครั้งแรกตอนซาวด์ก็ไม่เจออะไรเลยหมอยังบอกไม่น่าจะท้องแต่ก็นัดอีกเดือนนึงปรากฏว่าท้องค่ะ ถ้าขึ้น2ขีดแล้วน่าจะท้องนะคะแต่ไข่อาจจะตกช้าก็ได้ค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุนนะคะ