กำหนดคลอดวันที่ 3 กันยายน มีคุณแม่กำหนดคลอดเดือนเดียวกันรู้เพศน้องหรือยังคะ พึ่งไปซาวมาหมอบอกว่ายังไม่เห็นชัดแต่น่าจะเป็นผู้ชาย

ซาวดูเพศ 2 ครั้งละยังไม่ชัดอีก

กำหนดคลอดวันที่ 3 กันยายน มีคุณแม่กำหนดคลอดเดือนเดียวกันรู้เพศน้องหรือยังคะ พึ่งไปซาวมาหมอบอกว่ายังไม่เห็นชัดแต่น่าจะเป็นผู้ชาย
72 ตอบกลับ

24 สิงหา น้องยังนอนท่าแปลกๆอยู่เลยค่ะ แต่ในคลิปที่ถ่ายมาตอนน้องดิ้นแอบเห็นคล้ายๆจู๋แว้บนึง รอลุ้นกลางเดือนหน้าอีกรอบค่ะ ท้อฃที่3แล้วก็ยังตื่นเต้นอยู่เลย 😁😁

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 กันยา หมอบอกตอนซาวด์ไม่แน่ใจ แต่หมอบอกว่าผู้ชาย 70% เพราะมองยังไม่ชัดค่ะ และเราก็มีเจาะเลือดตรวจสนิ๊ปไป ผลออกมา น้องเป็นผู้ชาย 100 % จ้าาา

บ้านนี้2กันยาค่ะ กว่าน้องจะอ้าให้ดูหมอเขย่ากระตุ้นท้องสองสามรอบ55ได้เป็นผู้ชายค่ะ ชอบกินหวานนึกว่าจะได้ผญ.สะอีก🤣

1y ago

ง่าา ยินดีด้วยนะคะเเม่💗🩷🤰🏻🎉

กำหนดคลอด 3 กันยา เหมือนกันค่ะ ตรวจnipt ได้รู้เพศ และ 16วีคไปซาวด์เช็คเพื่อความชัวร์อีกรอบ น้องโชว์ของแบบเปิดเผยเลยค่ะ baby boy

1y ago

ดีใจด้วยนะคะ ผู้ชายอีกแล้ว😍

วันเดียวกันคะ3ก.ย 17w1D ซาวตอน15w หมอบอกน้องตัวเล็กยังไม่เห็น แต่แอบเดาจากใบซาวว่า ผช จะได้ซาวอีกที20wเลยคะ

1y ago

ของเราซาวรอบแรกตอน 15 วีคน้องหันตูดให้หมอบอกว่าไม่เห็น ซาวรอบ 2 ไม่ชัดแต่ 70% ให้เป็นผู้ชาย รอดูอีกทีเดือนหน้าค่ะ🥹

กำหนดคลอด4กันยายนค่ะ ซาว แล้วยังไม่ทราบเพศค่ะน้องหุบขา แต่พอดีแม่ไม่ได้ตรวจดาวจะเป็นอะไรไหมคะ

บ้านนี้7กันยาค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย อยากรู้มากตอนนี้ ถ้าเราอยากไปซาวด์ดูเพศที่คลีนิคจะแพงมั้ยค่ะ

1y ago

คลีนิคส่วนมากขั้นต่ำ 500 บาทค่ะ

ไปซาวด์มา2ครั้งยังไม่รู้เพศชัดเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าอาจจะเป็นผช. รอไปซาวด์อีกรอบสัก20wค่ะ🥰

กำหนดคลอด 20 กันยา หมอเห็นจู๋ตั้งแต่ 10 วีคค่ะ แต่ไม่คอนเฟิร์ม 11 วีคตรวจ nifty ได้ชายจริงๆ (หมอเยื้อน)

กำหนดคลอด 28 กันยาค่ะ ผลตรวจ thai nipt 95% บอกว่าเป็นผู้ชายค่า รออัลตราซาวด์เพื่อคอนเฟิร์มอีกทีค่า ☺️