กำหนดคลอดวันที่4กันยายน คลอดจริง1กันยายน

คลอดแล้วจ้า น้ำหนักแรกเกิด 3,280กรัม😍🥰

กำหนดคลอดวันที่4กันยายน
คลอดจริง1กันยายน
16 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่ 9 กันยา คลอดจริง29สิงหาวันเกิดแม่ไปเลย ออกมาเป็นไอต้าวก้อนน้ำหนัก 3,400กรัม🤣🥰

แม่มีอาการยังไงค่ะ บ้านนี้ กำหนด 6 ก.ย วันนี้มีเมือกใสๆๆออกมาแต่ไม่เยอะ ไม่ปวดท้อง

ทางนี้กำหนดคลอด 17 กันยา ยังเงียบอยู่เลยค่า อยากคลอดแล้วว😂

8mo ago

กำหนดคลอด4กันยาเหมือนกัน เเต่ยังไม่เเตกเลยเเม่

บ้านนี้4กันยาเหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เลยอยากแตกบ้างแล้ว

กำหนดคลอด2 กันยา แต่ยังไม่แตกเลยค่าาา ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ 8กันยายังหาทางออกไม่เจอเลยค่ะ🥰

8mo ago

สู้ๆค่ะแม่เดียวก็ถึงเวลาน้อง

น่าชังมากเลยย ❤️❤️❤️ เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะะ

ทางนี้กำหนดคลอด6กันยายังเงียบอยู่เลยค่ะ

8mo ago

เดี๋ยวก็ถึงเวลาน้องค่ะแม่

คุณเเม่มีอาการเเบบไหนคะก่อนคลอด

8mo ago

เจ็บท้องถี่ทุก5นาทีค่ะ มีอาการน้ำเดิน มาถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด6เซ็นแล้วค่ะ

แข็งแรงๆนะคะ ทั้งแม่และลูก 💓💓