ซาวดูเพศ

ซาวดูเพศครั้งแรกคุณแม่ซาวตอนกี่เดือนคะ.

66 ตอบกลับ

ซาว์ ตอน4เดือน น้อง ยังไม่ให้เห็นคะ มาเห็น ชัดเจน ตอน 6เดือนคะ อ้าขา ให้ดูเลยคะ หมอ บอก ผู้ชาย 100เปอร์เซ็น

ตอน3เดือนกับ5เดือนค่ะหมอบอกผู้หญิงพอเมื่อวาน6เดือนกว่าจู๋ใหญ่เต็มๆจอเลยคับ555

ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ ฝากครรภ์ตั้งแต่8วีค เห็นเพศตอน15วีคค่ะ(ฝากคลีนิค)

3 เดือนถ้าน้องอ้าขาก็เห็นนะคะ ขึ้นอยู่ที่น้องจะให้ดูไหม 555555

ซาวด์ทุกเดือนที่หมอนัดค่ะ (ฝากคลินิก )แต่เห็นเพศตอน 16 วีค

5เดือนค่ะ แต่ก็ไม่รู้เพศในตอนนั้น เพราะหนีบไว้

19วีคค่ะ ครั้งเดียวรู้เรื่องเลย อ้ารอหมอเลยค่ะ

18 วีค ของเราเห็นแวบๆ. รอซาวน์ครั้งหน้าน่าจะชัด

ของเราน้องหลบเรยไม่เห็นเพศ ตอนนี้30weeks

บ้าน​นี้​รู้​ตอน​14wค่ะ เพราะจู๋น้องโผล้