กำหนดคลอดวันที่ 3 กันยายน มีคุณแม่กำหนดคลอดเดือนเดียวกันรู้เพศน้องหรือยังคะ พึ่งไปซาวมาหมอบอกว่ายังไม่เห็นชัดแต่น่าจะเป็นผู้ชาย

ซาวดูเพศ 2 ครั้งละยังไม่ชัดอีก

กำหนดคลอดวันที่ 3 กันยายน มีคุณแม่กำหนดคลอดเดือนเดียวกันรู้เพศน้องหรือยังคะ พึ่งไปซาวมาหมอบอกว่ายังไม่เห็นชัดแต่น่าจะเป็นผู้ชาย
72 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 28 กันยาค่ะ ผลตรวจ thai nipt 95% บอกว่าเป็นผู้ชายค่า รออัลตราซาวด์เพื่อคอนเฟิร์มอีกทีค่า ☺️