กำหนดคลอดวันที่ 3 กันยายน มีคุณแม่กำหนดคลอดเดือนเดียวกันรู้เพศน้องหรือยังคะ พึ่งไปซาวมาหมอบอกว่ายังไม่เห็นชัดแต่น่าจะเป็นผู้ชาย

ซาวดูเพศ 2 ครั้งละยังไม่ชัดอีก

กำหนดคลอดวันที่ 3 กันยายน มีคุณแม่กำหนดคลอดเดือนเดียวกันรู้เพศน้องหรือยังคะ พึ่งไปซาวมาหมอบอกว่ายังไม่เห็นชัดแต่น่าจะเป็นผู้ชาย
72 ตอบกลับ

บ้านนี้2กันยาค่ะ กว่าน้องจะอ้าให้ดูหมอเขย่ากระตุ้นท้องสองสามรอบ55ได้เป็นผู้ชายค่ะ ชอบกินหวานนึกว่าจะได้ผญ.สะอีก🤣

1y ago

ง่าา ยินดีด้วยนะคะเเม่💗🩷🤰🏻🎉