กำหนดคลอดวันที่ 3 กันยายน มีคุณแม่กำหนดคลอดเดือนเดียวกันรู้เพศน้องหรือยังคะ พึ่งไปซาวมาหมอบอกว่ายังไม่เห็นชัดแต่น่าจะเป็นผู้ชาย

ซาวดูเพศ 2 ครั้งละยังไม่ชัดอีก

กำหนดคลอดวันที่ 3 กันยายน มีคุณแม่กำหนดคลอดเดือนเดียวกันรู้เพศน้องหรือยังคะ พึ่งไปซาวมาหมอบอกว่ายังไม่เห็นชัดแต่น่าจะเป็นผู้ชาย
72 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 กันยา หมอบอกตอนซาวด์ไม่แน่ใจ แต่หมอบอกว่าผู้ชาย 70% เพราะมองยังไม่ชัดค่ะ และเราก็มีเจาะเลือดตรวจสนิ๊ปไป ผลออกมา น้องเป็นผู้ชาย 100 % จ้าาา