จะทำยังไงดีคะ

จะทำยังไงดีคะ เมื่อมารู้ทีหลังว่าแฟนหักหลัง แอบนอกใจไปมีอะไรกับคนอื่น แต่พอเราบอกว่าท้องคือเลิกกับคนนั้นแล้ว ควรไปต่อหรือจบที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวดีคะ คิดมาตลอดภาวนาว่าอย่าให้เป็นเรื่องจริง พอถึงวันนี้จุกอกพูดไม่ออกเลย ทรมาน ร้องไห้มาตลอด ตั้งแต่วันที่เขาไล่เราออกไปจากชีวิตเขา โดยให้เหตุผลว่าอยากอยู่คนเดียว รำคาญเรา ไม่ได้มีคนใหม่ แต่อยากเลิก พอเราง้อขอคืนดีก็เลยกลับมาจนถึงตอนนี้ค่ะ

9 ตอบกลับ

ถ้าไม่ติดขัดอะไร​ คิดว่าตัวเองทำใจได้ก็ออกมาค่ะแม่​ เจอมาแล้วค่ะเขา​ จะกับไปคืนดีกับแฟนเก่า​ ทั้งที่เราบอกว่าท้อง​ เขาก็ไม่เชื่อ​พอตรวจแล้วท้องจริง​ๆ เขาก็เลือกที่จะอยู่กับเรา ทุกวันนี้ยังอยู่ด้วยกันแต่ตัวเราอยู่แบบไม่สบายใจเลยค่ะ​ ถ้าไม่ติดขัดเรื่องอะไรแนะนำให้ออกมาดีกว่าค่ะ​ อยู่ไปก็เครียด​

3y ago

เครียดทุกวันค่ะ เพราะความจริงก็เริ่มอยากออกมาให้เห็น เริ่มรู้ความจริงว่าเขาหักหลังทุกวัน

สู้ๆนะคะ เหตุผลเดี่ยวกันเลย แต่ของเราเค้าทำร้ายร่างกายทั้งที่เราท้องเผื่อปกป้อง ผญ อีกคน เราตัดสินใจเลิกตั้งแต่ท้อง4เดือนเลย ผัวไม่ดีก็ไม่ต้องเอาคะ ตอนนี้เรารู้สึกโชคดีมากเลยที่เลือกเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏻☺️❤️

3y ago

ขอบคุณนะคะ ✌🏻✌🏻💕

คนเคยเป็นแบบไหนก็เป็นแบบนั้นแหละคะไม่เป็นวันนี้ก็เป็นวันหน้าถ้าแม่ทำใจได้พร้อมที่จะดินไปข้างหน้าโดยไม่มีเขาก็เลี้ยงลูกเองเลยคะคนแก่ลูกเยอะเขายังเลี้ยงได้เราก็ต้องเลี้ยงได้คะสู้ๆนะคะ

แม่ลองชั่งใจดูนะคะ กลับมาแล้วเป็นแบบเดิมมั้ย อยู่แล้วช่วยอะไรบ้าง จะต้องร้องขอให้กลับมาถึงมา เค้าเรียกไม่อยากมานะคะแม่

3y ago

อยากออกมามากๆค่ะ แต่ติดตรงที่กลัวพ่อกับแม่ตัวเองอายคน เพราะยังไม่ได้แต่งค่ะ แต่ท้องก่อนแต่ง กลัวเขาอายคนที่มีลูกแบบเรา

เมื่อก่อนก็เป็นแบบนั้นค่ะ ตอนนี้แม่เลี้ยงเดี่ยว สบายใจ

มีพ่อแบบนี้ ไม่มีดีกว่า แม่ก็ทำหน้าที่ได้

อยุ่คนเดียวเปนแม่เลี้ยงเดี่ยวคะ

3y ago

กำลังปรึกษากับพ่อแม่เลยค่ะ เพราะจริงๆคือครอบครัวเราไม่ได้ขาดอะไร แค่ลูกจะไม่มีพ่อชั่วๆแค่นั้นเอง

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่