เพิ่งตั้งครรภ์แต่แพ้หนักมาก

จะทำยังไงดีคะ ไม่หิวอะไรเลยแล้วก็ตะเป็นลมตลอด

2 ตอบกลับ

ต้องฝืนกินนะคะ พยายามจิบๆ น้ำส้มผสมมะนาว นเำอะไรก็ได้ที่เราชอบ พยายามหาของที่เราพอทานได้ค่ะ กลืนง่ายๆ โจ๊กดูก่อนก็ได้ค่ะ

ช่วงนั้นกินน้ำผลไม้กับแครกเกอร์ค่ะ​