แม่เครียดมาก

แฟนเรากลับไปหาเมียเก่าเราเจ็บใจและเครียดมากลูกในท้องก็กำลังจะเกิดอีกสองเดือน จะทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลิกค่ะ สั้นๆง่ายๆจบ ถ้าเขารักแม่กับลูกเขาจะไม่มีวันกลับไปแน่นอน

4y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ต้องสู้เพื่อลูกคะ