จะทำยังไงดีคะ

จะทำยังไงดีคะ เมื่อมารู้ทีหลังว่าแฟนหักหลัง แอบนอกใจไปมีอะไรกับคนอื่น แต่พอเราบอกว่าท้องคือเลิกกับคนนั้นแล้ว ควรไปต่อหรือจบที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวดีคะ คิดมาตลอดภาวนาว่าอย่าให้เป็นเรื่องจริง พอถึงวันนี้จุกอกพูดไม่ออกเลย ทรมาน ร้องไห้มาตลอด ตั้งแต่วันที่เขาไล่เราออกไปจากชีวิตเขา โดยให้เหตุผลว่าอยากอยู่คนเดียว รำคาญเรา ไม่ได้มีคนใหม่ แต่อยากเลิก พอเราง้อขอคืนดีก็เลยกลับมาจนถึงตอนนี้ค่ะ

9 ตอบกลับ

ถ้าไม่ติดขัดอะไร​ คิดว่าตัวเองทำใจได้ก็ออกมาค่ะแม่​ เจอมาแล้วค่ะเขา​ จะกับไปคืนดีกับแฟนเก่า​ ทั้งที่เราบอกว่าท้อง​ เขาก็ไม่เชื่อ​พอตรวจแล้วท้องจริง​ๆ เขาก็เลือกที่จะอยู่กับเรา ทุกวันนี้ยังอยู่ด้วยกันแต่ตัวเราอยู่แบบไม่สบายใจเลยค่ะ​ ถ้าไม่ติดขัดเรื่องอะไรแนะนำให้ออกมาดีกว่าค่ะ​ อยู่ไปก็เครียด​

3y ago

เครียดทุกวันค่ะ เพราะความจริงก็เริ่มอยากออกมาให้เห็น เริ่มรู้ความจริงว่าเขาหักหลังทุกวัน