ตีตี

เวลาลูกร้องไห้งอแงทำยังไงก็ไม่หยุด จะทำยังไงดีคะ

4 ตอบกลับ

เป็นแม่คนแล้ว ก็ลองลอกล้อลูก นู้นช้างมาแล้ว นู้น สิงโต บาๆ ที่จะพูดบอกลูก ไม่ใช่มาโพสต์ถามเพราะมันเป็นเรื่องง่ายมากไม่น่าเสียเวลามาตั้งโพสต์ถามเลย โพสต์เหมือนจะสื่อถึงว่า ถ้าร้องไห้งอแง ❓จะตีลูกอย่างเดียวหรอ❓ คือตั้งโพสต์ ตีตี ใครๆก็สื่อถึงว่าจะตี จะตีโดยไม่มีเหตุผลหรอเดี๋ยวนี้กฏหมายจับแม่เลวๆได้หมด เค้าคุมครองเด็ก ไม่ได้คุมครองแม่เลวๆ แบบ........... ❓📌👇

ค่อยๆพูดแล้วดึงความสนใจไปที่อื่นค่ะ

อุ้มวนไปค่ะ

อุ้มค่ะ