จะทำยังไงดีคะ

จะทำยังไงดีคะ เมื่อมารู้ทีหลังว่าแฟนหักหลัง แอบนอกใจไปมีอะไรกับคนอื่น แต่พอเราบอกว่าท้องคือเลิกกับคนนั้นแล้ว ควรไปต่อหรือจบที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวดีคะ คิดมาตลอดภาวนาว่าอย่าให้เป็นเรื่องจริง พอถึงวันนี้จุกอกพูดไม่ออกเลย ทรมาน ร้องไห้มาตลอด ตั้งแต่วันที่เขาไล่เราออกไปจากชีวิตเขา โดยให้เหตุผลว่าอยากอยู่คนเดียว รำคาญเรา ไม่ได้มีคนใหม่ แต่อยากเลิก พอเราง้อขอคืนดีก็เลยกลับมาจนถึงตอนนี้ค่ะ

9 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ