จะ5เดือนแล้วท้องเล็กมั้ยคะ

Post image
30 ตอบกลับ

หลังจาก6 เดือนไปมันจะออกไวมากค่ะ ถ้ายอดมดลูกโตตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องห่วง. บางคนที่ท้องใหญ่ไว ส่วนมากแม่จะเป็นสาวเจ้าเนื้อ และไม่ใช่ว่าลูกจะตัวใหญ่อะไร นั่นไขมันเฉยๆ

อายุน้อย และท้องแรกรึป่าวคะ ? ถ้าใช่ กว่าท้องจะออกเห็นชัด 7-9 เดือนเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลน้า

5y ago

เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อลูกนะคะ โปรตีน ไข่ นม วิตามิน อย่าให้ขาด เดี๋ยวตอน8-9เดือนจะแทบระเบิดเลยค่ะ555

เล็กเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย เริ่มรู้สึกดิ้นหรือยังคะ บ้านนี้เงียบมากๆ

5y ago

ดิ้นทั้งวันเลยคะ

ของเรา5เดือนกว่าท้องเท่ากันเลยค่ะ นน.ไม่ขึ้น แอบกังวลว่าลูกจะตัวเล็ก นน.น้อย

5y ago

แอบกังวลเช่นกันคะ

บ้านนี้21วีคแล้วหน้าท้องยังไม่โผล่เลย แต่นำ้หนักน้องอยู่ในเกณจ้า

เล็กเหมือนกันเลยค่ะของเราจะเข้าเดือนที่6แล้วท้องเล็กมาก

เรา 21 วีคแล้วค่ะ ท้องเท่ากันเลย ท้องเล็กมาก แต่น้ำหนักขึ้นนะคะ

จะ5เดือนเหมือนกันคะถ้าไม่บอกก็ไม่รู้ว่าท้อง​ ท้องเล็ก

นี่5เดือนกว่าแล้วค่ะ. ท้องเล็กแต่ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ.😂

ตอนห้าเดือน น้ำหนักอยู่ที่ลูกหมด แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

5y ago

เห็นว่างั้นนะคะ ตอนนี้น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์แล้วแต่เรายังไม่ขึ้นเลยเต็มที่ก็โลเดียว