จะ5เดือนแล้วท้องเล็กมั้ยคะ

Post image
30 ตอบกลับ

พอเข้าเดือนที่6 โตเร็วมากเลยจ้าไม่ต้องกลัว

5y ago

น่าจะเป็นแบบนั้นคะ

ท้องแรกเมิ้ลกันค่ะไหญ่ม่เยอะ

เหมือนกันเลยค่ะ...แต่ตอดเก่งมากค่ะ

5y ago

จิงคะตอดเก่งมาก

ท้องเท่ากันเลย หนู6เดือนเเล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันท้องแรกจะไม่ใหญ่

จะ7เดือนแล้ว แค่นี้เองคะ

บ้านนี้ 5 เดือนแค่นี้เองคะ

ตอน5เดือนเล็กเท่าๆกันเลย

ของเราตอน5เดือนก้อแค่นี้ละ