คุณแม่บ้านไหน ท้อง5เดือนแล้วท้องเล็กมีมั้ยคะ

ขอดูท้องคุณแม่บ้านอื่นน่อยคะ 5เดือนแล้วท้องเล็กมั้ยคะ?

คุณแม่บ้านไหน ท้อง5เดือนแล้วท้องเล็กมีมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะค่ะแม่บ้านนี้ท้องออกตอน7-8เดือนค่ะถึงจะมีคนเห็นว่าท้อง

ไม่เล็กน่ะค่ะ บ้านนี้ตอน5เดือนน้ำหนัก49เหมือนคนไม่ท้องเรยจ้า