เค้าว่ากันว่า..?ท้องเเหลมได้ลูกชาย ท้องกลมได้ลูกสาว

จริงมั้ยอย่างที่ใครๆก้ทักว่าเราก้ท้องเเหลม และเราก้ได้ลูกชายจร้า

เค้าว่ากันว่า..?ท้องเเหลมได้ลูกชาย ท้องกลมได้ลูกสาว
55 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องกลมน่ะค่ะ ไปซาวมาหมอบอกว่าลุกชายค่ะ