ท้องแหลมได้ลูกชาย ท้องกลมได้ลูกสาว จริงไหมคะ

แม่ๆว่าจริงไหม มาเล่ากันฟังหน่อยคะ เบื่อคนที่ทำงานทักมาก

14 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะบ้านนี้มีแต่คนทักท้องแหลมได้ผู้ชายสุดท้ายหมอซาวบอกว่า90%เป็น หญิง แล้วคลอดออกมาก็เป็นหญิงจริงๆค่ะ

ไม่จริงหรอกค่ะ ดูจากลักษณะท้อง บอกเพศไม่ได้ เราท้องกลมๆ สูงๆ ยังได้ลูกชายเลย

ท้องกลมทั้ง 2 ท้อง ได้ลูกสาวค่ะ แต่คิดว่าสรีระแต่ละคนไม่เหมือนกันมากกว่าค่ะ

ไม่จริงค่ะแม่ เรามีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว ซาวนด์มาสามีบอกเห็นจู๋เบ้อเร่อ

บ้านนี้ท้องแหลม 2 ท้องเลยค่ะ ท้องแรกได้ผู้ชาย ท้องสองได้ผู้หญิงค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ท้องกลมไปซาวมาคุณหมอบอกได้ลูกชายค่ะ

ไม่จริงค้าา บ้านนี้ท้องกลมมากได้ผุชายค่ะ คลอด25มีนา65

ไม่รู้จริงป่าว แต่แม่บ้านนี้ท้องแหลมมาก ลูกชายจ้า

ไม่จริงจ้าท้องเรากลมมากได้ผู้ชายค่ะ😆

ไม่จริงค่ะ แม่ท้องกลมค่ะได้ลูกชาย