สงสัยมากๆค่ะ

จริงไหมคะ ที่เขาบอกกันว่าท้องแหลมได้ลูกชาย ท้องกลมได้ลูกสาว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นการทายของคนสมัยก่อนค่ะ เพราะสมัยนั้นไม่มีการซาวด์นะคะ บ้านนี้ท้องเเรกท้องเเหลมมากค่ะได้ลูกสาว ตอนนี้ท้องสองท้องกลมก็ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่จริงค่ะ ของเราท้องกลม ตรวจโครโมโซมมาได้ลูกชาย