ความเชื่อ?

ท้องกลมได้ลูกสาว ท้องแหลมได้ลูกชายจริงไหมคะ

41 ตอบกลับ

ไม่รู้น่ะ แต่ผมว่าดูผิวพรรณของแม่น่าจะตรงกว่า ส่วนใหญ่ถ้าท้องลูกชายผิวพรรณแม่จะดีขึ้น แต่ถ้าเป็นผู้หญิงจะตรงข้ามเลย

4y ago

ไม่จริงคะ ของเราสิวขึ้นเต็มหน้า คอดำ ผิดหยาบก้านมากได้ผู้ชายคะ

บ้านนี้หมอบอกลูกชาย ท้องแหลมจิงค่ะ แต่จิงๆแล้วหมอบอกไม่เกี่ยวนะคะ มันแล้วแต่ลักษณะของมดลูกแม่แต่ละคนค่ะ

แล้วแต่คนจะเชื่อคะแม่ แต่ส่วนตัวท้องแรกแหลมได้ผู้ชาย ตอนนี้ท้องสองกลมได้ผู้หญิง😂

กลมจนเป็นลูกบาส กลมมากค่ะมีแต่คนทัก เหมือนเอาบาสไปยัดไว้ในท้อง ลูกชายจ้า👶

ขึ้นอยู่​กับลักษณะ​ท้องแม่มากกว่าค่ะ บ้านนี้ท้องแหลมยังได้ลูกสาวเลย 😁😁

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ท้องแหลมได้ลูกสาว แล้วตำแหน่งลูกซ้ายขวาก็ไม่จริงค่ะ

ไม่จริงค่ะ ท้องแหลมทั้งสองท้อง ชาย1ญ1ค่ะ มันอยู่ที่สรีระแต่ละคนค่ะ

ไม่จิงเสมอไปค่ะ ท้องแรกท้องกลมผู้ชาย ท้องสองแหลมผู้ชายค่ะ

เป็นความเชื่อค่ะแม่ แต่บ้านนี้ท้องแหลมได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกกลม ท้องสองแหลม แต่ได้ ผญ ทั้งคู่ค่ะ