เค้าว่ากันว่า..?ท้องเเหลมได้ลูกชาย ท้องกลมได้ลูกสาว

จริงมั้ยอย่างที่ใครๆก้ทักว่าเราก้ท้องเเหลม และเราก้ได้ลูกชายจร้า

เค้าว่ากันว่า..?ท้องเเหลมได้ลูกชาย ท้องกลมได้ลูกสาว
55 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแหลมทั้งสองท้องได้ลูกสาวทั้งคู่ค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลมค่ะ ตอนท้องได้7เดือน ได้ผช.ค่ะ

น่าจะจริงคะ เพราะเราก็ท้องแหลม ได้ลูกชาย

บ้านนี้ต่างค่ะ ท้องกลมชาย ท้องแหลมหญิง😁

ท้องแหลมทั้ง 2ทั้งเลยค่ะ หญิงคู่มาเลย

ไม่เกี่ยวจ้าบ้านนี้ท้องกลมได้ผู้ชาย

ของเรานี่กลมเป็นลูกขนุนเลยได้ ผช จ้า

บ้านนี้ท้องแหลมค่ะ ได้ ผญ ค่ะแม่😅💜

เราท้องแหลม สะดือจุ่น ได้ลูกสาวคะ

ท้องใหญ่จังค้ะ อยากใหญ่เหมือนแม่