เบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านไหน เป็นเบสหวานตอนท้องบ้างคะ เราน้ำตาลขึ้นถึง 220 mg/dl เลยค่ะ ขอคำแนะนำอาหารที่ลดน้ำตาลแล้วได้ผลดีทีค่ะ ตอนนี้เราต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำ งดข้าวเหนียว งดหวาน เค็ม มัน กินผักเยอะๆ 🙏🏻 นอกเหนือจากนี้แม่ท่านใดทานอสการเสริม หรือเมนูใดแล้วได้ผล รบกวนชี้แนะเราทีนะคะ ค่อนข้างกังวลค่ะ ♥️ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ☺️

2 ตอบกลับ

น้ำใบเตยดีสุดค่ะ ต้มแบบไม่ใส่อะไรเลย ช่วยได้จริงค่ะ และ งดของหวานด้วยนะคะ

แชร์แนวทางไว้หน้าบ้านค่ะ 😊

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตรงไหนคะแม่ เข้าไปไม่เจอค่ะ 🙏🏻ขอบคุณอีกครั้งนะคะ ☺️