ตั้งครรภ์9w3d

คัดกรองเบาหวาน แล้วน้ำตาลเกินจาก140 ตรวจวันนี้189 หมอให้งด หวาน มัน เค็ม ควรทานอาหารแบบไหนได้บ้างคะ อาทิตย์หน้าหมอนัดเจาะเลือดซ้ำ เครียดมากเลยค่ะ

ตั้งครรภ์9w3d
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตรวจเจอคะ อายุครรภ์เท่ากันเลย กลืนน้ำตาลรอบแรก 153 ตอนนี้เปลี่ยนมาทานข้าวกล้อง ทานกับเยอะๆ แล้วงดน้ำหวานทุกชนิด รวมทั้งพวกขนมปังทุกอย่าง หากทนไม่ไหวจริงๆ มีแครกเกอร์ไว้ทานเล่นๆนิดหน่อย รอตรวจอีกครั้งวันที่21 พ.ค.นี้คะ

2mo ago

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะแม่😊

ตรวจครั้งแรก เจอ 163 ค่ะ ครั้ง2 วันที่6/6/67 ค่ะ กลืนน้ำตาล 100 กรัม ควรทานอาหารแบบไหนค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

ลดของหวาและของมันค่ะ เน้นทานโปรตีนและผัก

เน้นทานผักนะค่ะ