เรื่องน้ำตาลหลังทานอาหาร

มาถึงที่ทำงานปุ๊บ ลองเจาะ dtx หลังทานอาหาร. 2. ชม. ผลออกมาดี.ได้. 100mg/dl แสดงว่าก่อนทานข้าว dtx ไม่เกิน 93 mg/dl อีก 10 วัน พบแพทย์. มาลุ้นกัน

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ คุณหมอให้เจาะที่หลังอาหาร 2 ชม เหรอคะ บ้านนี้หมอให้เจาะที่หลังอาหาร 1 ชม อ่ะค่ะ