น้ำตาล : กังวัลหน่อยๆ

เจาะน้ำตาลครั้งแรกของแม่ๆเท่าไหร่กันบ้างคะ วันนี้โดนไป 143 เกินไป 3 mg/dl หมอให้ควบคุมอาหารแล้วเจาะอีกครั้งเดือนหน้า

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ควบคุมอาหารแตเนิ่นๆนะคะแม่^^ งดแป้งงดของทอด ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าช่วยได้ค่ะ

ทานข้าวกล้องงดของทอดดื่มน้ำใบเตยต้มคะน้ำตาลลดจริงบ้านนี้ทำมาแล้ว