ตรวจน่ำตาล ท้องตอนวีคที่29 น้ำตาลในเลือดสูงถึง 171 mg/dL ทำยังไงให้ลดลงทันตรวจวันศุกร์นี้

ทำไงให้น้ำตาลในเลือดลงลง

2 ตอบกลับ

ลดข้าวค่ะ กินข้าวกล้องรึข้าวไรเบอรี่ช่วยได้เยอะ ข้าว2ทัพพีปาด กินข้าวเสร็จห้ามกินของอย่างอื่นเด็ดขาด ดื่มน้ำเยอะๆ ฉี่บ่อยๆ ถ้าหมอเจาะเลือดตรวจแค่วันที่หมอนัดน่าจะลงค่ะ แต่ถ้าตรวจน้ำตาลสะสมก็ไม่ทันจ้า

ลดหวาน ลดแป้งค่ะ