ท้อง3เดือนแล้วแต่อยู่ๆมีเลือดออกมาจะเป็นไรไหมเลือดมันออกแบบสีคล้ำมากไม่ใช่สีแดงสด

คุณแม่คนไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะมันดป็นเลือดแบบนี้อันตรายไหม

ท้อง3เดือนแล้วแต่อยู่ๆมีเลือดออกมาจะเป็นไรไหมเลือดมันออกแบบสีคล้ำมากไม่ใช่สีแดงสด
58 ตอบกลับ

เราเคยออกแบบนี้ค่ะ เป็น 2 ครั้ง หมอตรวจแล้ว ผลคือ เราเดินเยอะไป ตรงปากมดลูกเรามีเส้นเลือดค่อนข้างเยอะ เลยทำให้มีเลือดออกมา แต่ไม่เกี่ยวกับเด็ก เลยไม่เป็นอะไร หมอให้เดินน้อยลงค่ะ จริงๆถ้ามีเลือดออกควรรีบไปหาหมอก่อนเลย นั่นคือสิ่งสำคัญ สิ่งแรกที่ควรทำค่ะ สู้ๆนะคะ

ของเราก้เคยเป็นตอบประมาน3-4เดือน เเต่เป็นสีน้ำตาล ของเราเป็นเลือดเก่า ตอนนี้28+6เเล้วค่ะ ยังไงคุณเเม่รีบไปหาหมดนะค่ะเพื่อความสบายใจ

2y ago

อายุครรภ์คะ 28+6ก็คือ 28สัปดาห์กับ6วันคะ

คุณแม่รีบไปหาหมอนะค่ะ เราเคยเป็นตอนแท้งคุกคาม แล้วไม่ยอมไปหาหมอ พอจะไปก็ไปเอาวันที่น้องจะออกแล้ว เพราะปวดท้องมาก เอาไม่ทันเลยค่ะ หลังจากหาหมอก็ออกมาเลย

ตอนนี้ตกขาวมีกลิ่นเหม็นค่ะ อันตรายไหมค่ะใครรู้ตอบทีค่ะ ไม่ได้เหม็นคาวนะค่ะเป็นกลิ่นเหม็นเน่าเหมือนของเสียตกใตมาก็เลยค่ะไม่เคยเป็นมาก่อน

ไปหาหมอนะคะไม่ควรรอ เราเคยเป็นแบบนี้ท้องก่อนสุดท้ายแท้งค่ะ อย่าน้อยไปอัลตร้าซาวด์ดูก่อนว่าน้องหัวใจยังเต้นดีอยู่ไหม

เคยเป็นแบบนี้ ของหนูหลุดคะ ตอนแรกจะเป็นสีน้ำตาลนิดๆน้อยมากๆเป้นหยดๆใน กกน. ต่อมาก็เป้นแบบในรูป ไม่กี่วันเค้าก้หลุดออกเองคะ ไปหาหมอเลยคะ

รีบไปหาหมอก่อนเลยนะคะแม่บ้านนี้3เดือนจะ4แล้วคะยังไม่เคยเป็นแต่แบบนี้ก็ควรไปหาหมอก่อนคะเพื่อความปลอดภัยเจ้าตัวเล็ก

สรุปแม่ไปหาหมอๆว่าเป็นอะรัยค่ะ ตอนนี้ เป้นเหมือนกันค่ะเอานิ้วแหย่ก็ติดมากับนิ้วแต่เลือดจะดูสดไม่มีก้อนจะสดพร้อมเมือกค่ะ

เค้าก้อเป็นค่ะ ออกเหมือนประจำเดือน มา 2 สัปดาห์กว่าแล้ว ออกเป็นก้อนเลือดลิ่มเลือดเลยค่ะ ท้อง 2 เดือน

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอมาแล้วฉีดยากันแท้ง1เข็ม เป็นตอน10วิคค่ะ มาแปปเดียวก้อหายไปค่ะ สู้ๆนะคะ น้องยังอยู่ดีค่ะ