ท้อง3เดือนแล้วแต่อยู่ๆมีเลือดออกมาจะเป็นไรไหมเลือดมันออกแบบสีคล้ำมากไม่ใช่สีแดงสด

คุณแม่คนไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะมันดป็นเลือดแบบนี้อันตรายไหม

ท้อง3เดือนแล้วแต่อยู่ๆมีเลือดออกมาจะเป็นไรไหมเลือดมันออกแบบสีคล้ำมากไม่ใช่สีแดงสด
58 ตอบกลับ

เราเคยออกแบบนี้ค่ะ เป็น 2 ครั้ง หมอตรวจแล้ว ผลคือ เราเดินเยอะไป ตรงปากมดลูกเรามีเส้นเลือดค่อนข้างเยอะ เลยทำให้มีเลือดออกมา แต่ไม่เกี่ยวกับเด็ก เลยไม่เป็นอะไร หมอให้เดินน้อยลงค่ะ จริงๆถ้ามีเลือดออกควรรีบไปหาหมอก่อนเลย นั่นคือสิ่งสำคัญ สิ่งแรกที่ควรทำค่ะ สู้ๆนะคะ