ท้อง3เดือนแล้วแต่อยู่ๆมีเลือดออกมาจะเป็นไรไหมเลือดมันออกแบบสีคล้ำมากไม่ใช่สีแดงสด

คุณแม่คนไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะมันดป็นเลือดแบบนี้อันตรายไหม

ท้อง3เดือนแล้วแต่อยู่ๆมีเลือดออกมาจะเป็นไรไหมเลือดมันออกแบบสีคล้ำมากไม่ใช่สีแดงสด
58 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนท้องได้3-4เดือนแต่ตอนนี้36w+5แล้วค่ะ..แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่านะคะ

3y ago

ขอบคุนทุกคอมเม้นค่ะ

เราก็เคยเป็นจ้า แท้งคุกคามไปหาหมอ หมอจะฉีดยากันแท้งให้ทุกอาทิตย์เลย

2y ago

เป็นค่ะ ตอน11วีค แท้งคุกคาม ได้ยากันแท้งมากิน นอนติดเตียงอยุ่2อาทิตย์ค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ อาจจะเสี่ยงเป็นแท้งคุกคามค่ะ ของเราก็เป็นตอน7-8สัปดาห์ค่ะ หมอจะฉีดยาและให้กินยากันแท้งค่ะ

คถนแม่รีบไปหาหมอนะค่ะ น้องน่าจะหลุดแร้วนี้ก้อเข้าเดือนที่3มีอาการปวดท้องหน่วงๆบางครั้ง✌️✌️

อันตรายเสี่ยงแท้งนะค่ะแม่รับไปหาหมอเลยค่ะแม่บ้านนี้เคยแท้งเลือดออกเป็นก้อนแบบนี้เลยจร้า

แท้งคุกคามจ้า ท้อง11อาทิตย์มีเลือดออก ปวดท้องน้อย หมอให้พัก1สัปดาห์ ฉีดยากันแท้งทุกสัปดาห์

หาหมอค่ะแม่ น่าจะมีภาวะแท้งคุกคาม ไปถึง รพ. ขอนั่งรถเข็นนะคะ อย่าเดินเอง ขอให้ปลอดภัยค่ะ

เปนตอน 7 วีคค่ะ แท้งคุกคามรีบไปหาหมอ ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ กินยาฮอโมนเม็ดเช้าเย็นทุกวัน

เราก้อเคยเป็นค่ะ เลือดออกสีน้ำตาลตอน 8 wks หมอบอกว่าเป็นแท้งคุกคาม ได้ยากันแท้งมาทานค่ะ

เป็นอยู่ตอนนี้เลยค่ะ11wแล้วตรวจเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวน้องเลยหมอนัดวันที่2มีนา