ท้อง3เดือน

ท้อง3เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

3 เดือนน้องตัวเล็กมากค่ะ เล็กแบบมากมาก ท้องจะออกประมาณเดือนที่5 ค่ะ น้ำหนักเยอะเกินไปก็ไม่ดีนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดและเบาหวานค่ะ

เพิ่ง 3 เดือนเองค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่เลย จะรีบให้ออกไปไหน ถ้า 7-8 เดือนไม่ออก ค่อยมากังวลนะคะ

บ้านนี้8เดือนแล้วก็ยังไม่ค่อยออกค่ะ ใจเย็นๆนะคะรอสัก7-8เดือน

สามเดือนน้องยังตัวเล็กมากๆเลยจ้า เริ่มออกจริงๆ 6-7 เดือน

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีพุงอยุ่แล้วท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ

บ้านนี้ชัดเจน5เดือนจ้า แต่้น้นน้ำหนักลูกเด้อ

ปกตินะคะ ถ้า 3 เดือนท้องออกแล้วคืออ้วนค่ะ

เริ่มออก5-6เดือนค่ะแม่ ป่องเลย 😂

ออกชัดเจนตอน6เดือนจ้ะ