ท้อง3เดือน

ท้อง3เดือนแต่น้ำหนักไม่ขึ้นมีผลกระทบต่ลูกหมั้นค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ นน.แม่ไม่ได้เกี่ยวไรกับการเติบโตของลูก ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วย

เราท้อง1-4เดือนนํ้าหนักลดเหมือนกันคะ นํ้าหนักพึ่งขึ้นตอน5เดือนกว่าแล้วคะขึ้นเเค่2โลเอง แต่ไปซาว หมอบอกน้องนน.อยู่ในเกณดีคะ

ช่วง3เดือนแรก น้ำหนักอาจไม่ขึ้นหรือลดลงได้ แต่พอเข้าเดือนที่4 น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นเอง ไม่ต้องกังวลค่ะ

ไม่เป็นค่ะ​ แม่บ้านนี้แพ้ท้อง​ นน.ลดไป5กิโล​ คุณ​หมอบอกว่าช่วงแรกเด็กจะกินไข่แดงที่ติดตัวมาค่ะ​

บ้านนี้หมอนัดวันนี้นน.ก้ไม่ขึ้นคะ แต่น้องโตขึ้นเยอะกว่าเดือนที่แล้วมาก หมอก้ไม่ได้ว่าอะไรนะ

บ้านนี้ขึ้นตอน 7 เดือนค่ะ.

นน.จะขึ้นช่วง5-6เดือนจ้า