ท้อง3เดือนแล้วแต่อยู่ๆมีเลือดออกมาจะเป็นไรไหมเลือดมันออกแบบสีคล้ำมากไม่ใช่สีแดงสด

คุณแม่คนไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะมันดป็นเลือดแบบนี้อันตรายไหม

ท้อง3เดือนแล้วแต่อยู่ๆมีเลือดออกมาจะเป็นไรไหมเลือดมันออกแบบสีคล้ำมากไม่ใช่สีแดงสด
58 ตอบกลับ

ของเราก้เคยเป็นตอบประมาน3-4เดือน เเต่เป็นสีน้ำตาล ของเราเป็นเลือดเก่า ตอนนี้28+6เเล้วค่ะ ยังไงคุณเเม่รีบไปหาหมดนะค่ะเพื่อความสบายใจ

2y ago

อายุครรภ์คะ 28+6ก็คือ 28สัปดาห์กับ6วันคะ