ท้อง...3

ท้อง3แม่บ้านไหนคลอดเองหรือผ่าบ้างคะพอดีอยากทำหมัน..ถ้าผ่าพร้อมทำหมันค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ถ้าก่อนหน้านี้คลอดธรรมชาตตลอดก็คลอดเองได้ค่ะ แต่ถ้าเคยผ่าก็ต้องผ่าอีก ส่วนราคาขึ้นอยู่กับโรงบาลอ่ะค่ะแม่ลองถามที่โรงบาลที่แม่ฝากเลยค่ะ