ท้อง3เดือนแล้วแต่อยู่ๆมีเลือดออกมาจะเป็นไรไหมเลือดมันออกแบบสีคล้ำมากไม่ใช่สีแดงสด

คุณแม่คนไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะมันดป็นเลือดแบบนี้อันตรายไหม

ท้อง3เดือนแล้วแต่อยู่ๆมีเลือดออกมาจะเป็นไรไหมเลือดมันออกแบบสีคล้ำมากไม่ใช่สีแดงสด
58 ตอบกลับ

เคยเป็นแบบนี้ ของหนูหลุดคะ ตอนแรกจะเป็นสีน้ำตาลนิดๆน้อยมากๆเป้นหยดๆใน กกน. ต่อมาก็เป้นแบบในรูป ไม่กี่วันเค้าก้หลุดออกเองคะ ไปหาหมอเลยคะ