พัฒนาการช้า

คุณหมอบอกว่าพัฒนาการช้า คุณหมอแนะนำให้กายภาพบำบัด บ่อยๆๆ ตอนนี้ลูกสาวได้ขวบ1เดือน.พัฒนาการจะอยู่4เดือนเองคะ ขอบคุณทุกคนนะคะที่เข้ามาให้ความคิดเห็น ???

พัฒนาการช้า
24 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะคะ คุณแม่ ตอนของเราก้กังวลเพราะน้องคลอดก่อนกำหนด แต่พยายามฝึกน้อง คุยกับน้อง เราได้หนังสือพัฒนาการลูก ก้ฝึกตามแบบเรยคะ ตอนนี้ทันเพื่อนแล้ว

สู้ ๆ นะคะ. พาน้องกายภาพบ่อย ๆ ชวนฝึกชวนเล่น หรือพาไปเจอเพื่อน ๆ วัยเดียวกันก็ได้คะ. เค้าจะได้มีแรงกระตุ้นตามเพื่อน ๆ.

สู้ๆค่ะแม่ จะอยู่ข้างๆแม่ มาอัพเดตน้องบ่อยๆนะคะจะได้เข้ามาเห็นเม้นกำลังใจเยอะๆ❤

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ ความรักของแม่จะช่วยให้ลูกเติบโตอย่างมีความสุขค่ะ❤

เป็นกำลังใจให้นะคะ...ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงค่ะ😘😘😘

ค่อยๆ พัฒนาไปค่ะ เดี๋ยวก็แข็งแรงล่ะค่ะ สู้ สู้

สู้ครับ เดี๋ยวก็ค่อยๆพัฒนา คุณแม่ใจเย็นๆนะ

เป็นกำลังใจบอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ

✌✌สู้ สู้นะคะคุณแม่ เอาใจช่วยค่ะ❤❤

ขอบคุณนะคะที่ค่อยให้กำลังใจ😇☺