พัฒนาการช้า

คุณหมอบอกว่าพัฒนาการช้า คุณหมอแนะนำให้กายภาพบำบัด บ่อยๆๆ ตอนนี้ลูกสาวได้ขวบ1เดือน.พัฒนาการจะอยู่4เดือนเองคะ ขอบคุณทุกคนนะคะที่เข้ามาให้ความคิดเห็น ???

พัฒนาการช้า
24 ตอบกลับ

คนเก่ง คุณแม่เสริมกำลังนะคะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะสู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ฝึกน้องบ่อยๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

เปนกำลังใจให้นะคะ ✌✌✌

เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆค่ะ คุณแม่

สู้นะคะคุณแม่