ปวดเพราะฉีดวัคซีนใครเป็นบ้าง

แม่ๆคนไหนท้องแล้วฉีดวัคซีนบาดทะยักเข็มแรกแล้วปวดทั้งแขนทรมานทั้งคืนตื่นเช้าอีกวันก็ยังปวดต้นแขนเป็นรอยแบบนี้บ้าง ควรทำยังไงหรือควรไปหาหมอดีไหมคะ ท้องได้1เดือนเองคะ ลังเลคนที่บ้านบอกรอสัก2-3วันก่อนเราควรรอไหมหรือไม่อันตรายคะ

ปวดเพราะฉีดวัคซีนใครเป็นบ้าง
2 ตอบกลับ

จะปวดประมาณอาทิตย์นึงค่ะ เดี๋ยวก็หาย

นี่ก็ปวดยุ3-4วันถึงหายค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ