ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากคะ ทำไงบ้างถึงจะหาย ยังไม่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้1เดือนเองคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่5วีค แพ้หนักจนได้นอนโรงบาลเลยค่ะ กินข้าวกินน้ำไม่ได้ น้ำหนักลง8กิโล ตอนนี้8วีค รู้สึกดีขึ้น ทานได้นิดหน่อยค่ะ แต่ยังไม่ได้ฝากท้องเหมือนกันค่ะ หมอจ่ายยา วิตามินบี6ให้ทานค่ะ

ไปหาหมอฝากครรภ์ จะได้ยาแก้แพ้ท้องคะ ถ้าหนักมากจะได้ฉีดยาแก้แพ้ท้อง